ยินดีต้อนรับ.
ขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชม Korea Alpha System Co., Ltd.

Korea Alpha System Co., Ltd. เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านระบบรักษาความปลอดภัยวิดีโอที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 และคอยติดตามการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ ของยุคข้อมูลไอทีแบบนาทีต่อนาที

เรามีระบบการรู้จำป้ายทะเบียนและเทคโนโลยีระบบติดตามวัตถุ และความท้าทายในการเป็นผู้นำในอนาคตของข้อมูลและการสื่อสารด้วยการเคารพคุณค่าของมนุษย์ด้วยเทคโนโลยีที่สร้างสรรค์และเชื่อถือได้ในสังคมที่มุ่งเน้นข้อมูลซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ผู้บริหารและพนักงานทุกคนจะมุ่งเน้นที่การพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อสร้างระบบรักษาความปลอดภัยและความปลอดภัยด้านการจราจร และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจผ่านการป้องกันอาชญากรรมและการขยายการประชาสัมพันธ์

นอกจากนี้เรายังมุ่งเป้าไปที่ความพึงพอใจของลูกค้าภายใต้คำขวัญของความคิดสร้างสรรค์ การดำเนินการ และความไว้วางใจ และเราสัญญาว่าจะพยายามที่จะเป็นบริษัทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในด้านความปลอดภัยของวิดีโอโดยการพัฒนาและอัปเกรด S/W และ H/W อย่างต่อเนื่องด้วยความท้าทายที่ไม่มีที่สิ้นสุด วิญญาณ.

KAS Vision ทำให้สังคมปลอดภัยยิ่งขึ้น

Korea Alpha System Co., Ltd. จะกลายเป็นบริษัทที่ดีที่สุดที่เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ตรวจสอบวิดีโออัจฉริยะโดยใช้เทคโนโลยีการจดจำป้ายทะเบียนและเทคโนโลยีการติดตามวัตถุ

Person-centered
Securing outstanding workforce Workforce is the future

Technology-centered
Continuous technology development Technology is the future

Social sharing
Long-term volunteer work Sharing is the future